Giới thiệu

Về Chúng Tôi

PTTGaraViet được thành lập với mục tiêu sẽ trở 1 kênh phân phối các sản phẩm, phụ kiện cho ngành ô tô lớn nhất Việt Nam và vươn tầm ra các nước trong khu vực Đông Nam Á. Với tham vọng táo bạo như vậy, chúng tôi đã quyết định xây dựng một bộ máy từ cơ sở vật chất, con người đến sản phẩm, dịch vụ hướng tới sự hoàn thiện và chuyên nghiệp nhất

Triết Lý Kinh Doanh

Những quan điểm kinh doanh dưới đây đều đã được các nhân viên của Công ty CP thiết bị GARA VIỆT hiểu rõ, thấm nhuần và tuyệt đối tuân thủ theo:

  • Không bán hàng gian dối, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.
  • Luôn cung cấp cho các Quý khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.
  • Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa bịp khách hàng.
  • Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất.

Chiến Lược Kinh Doanh

Lấy cơ sở triết lý kinh doanh làm nòng cốt, chúng tôi xây dựng lên chiến lược kinh doanh xuyên suốt chiều dài lịch sử và phát triển của công ty.

Khách Hàng là trung tâm! Vì vậy toàn thể từ lãnh đạo đến nhân viên công ty CP thiết bị GARA VIỆT đều luôn tâm niệm và làm việc theo kim chỉ nam: "Luôn trân trọng và phục vụ khách hàng như phục vụ với chính bản thân".

Với mong muốn được phục vụ Quý khách ngày càng chu đáo hơn, công ty CP thiết bị GARA VIỆT luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự đóng góp ý kiến của các Quý khách hàng.

Với sự đầu tư cơ bản về cơ sở hạ tầng, con người với một ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi muốn mang lại sự an toàn cao nhất cho các Quý khách hàng đã mua hàng tại GARA VIỆT bằng những cam kết bảo hành có giá trị pháp lý và giá trị thực tế đúng như những gì chúng tôi đã thỏa thuận với Quý khách hàng.

  • Hệ Thống Văn Phòng

  • Hệ Thống Kho Bãi

Chia sẻ: