Chính Sách Giao Hàng

Chính Sách Giao Hàng
Công ty CP thiết bị Gara Việt áp dụng chính sách giao hàng như sau:
Phí Vận Chuyển
  • Đối với những đơn hàng trị giá trên 1.000.000 VNĐ có địa điểm giao hàng trong nội thành TP. Hà Nội, chúng tôi sẽ miễn cước vận chuyển đến địa chỉ nhận hàng (không bao gồm các chi phí phát sinh liên quan theo yêu cầu của người mua).
  • Đối với các đơn hàng trị giá dưới 1.000.000 VNĐ hoặc các đơn hàng có địa chỉ giao hàng ở ngoại thành TP. Hà Nội và liên tỉnh, chúng tôi sẽ thu phí vận chuyển trên mỗi đơn hàng tùy vào giá trị và quãng đường vận chuyển của mỗi đơn hàng.

Thời Gian Giao Hàng

  • Đối với đơn đặt hàng trước 15h và giao trong nội thành TP. Hà Nội chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng trong thời gian tối đa 3 tiếng kể từ lúc xác nhận đơn hàng. Nếu đơn hàng được đặt sau 15h chúng tôi sẽ giao hàng trước 12h sáng ngày hôm sau (trừ những trường hợp có thỏa thuận hoặc yêu cầu khác giữa Quý Khách và nhân viên chúng tôi.)
  • Đối với các đơn hàng có địa điểm giao hàng ở ngoại thành TP. Hà Nội và các tỉnh, tùy từng trường hợp mà chúng tôi sẽ thông báo đến Quý Khách thời gian giao và nhận hàng cụ thể .
  • Trường hợp thời gian giao hàng không đúng như thỏa thuận giữa Quý Khách và chúng tôi, làm ảnh hưởng đến Quý Khách, chúng tôi hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm (Ngoại trừ những trường hợp bất khả kháng).
Chia sẻ: